NÂNG CAO TIÊU CHUẨN SẤY KHÔ, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CÙNG MÁY RỬA CHÉN BOSCH

máy rửa chén Bosch

Tự hào mang biểu tượng “công nghệ xanh” với các ứng dụng công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng. Máy rửa chén Bosch sấy PerfectDry với Zeolith góp phần mang đến sự tiện nghi và nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường cho mỗi gia đình.

⭐ Công nghệ sấy PerfectDry với Zeolith sử dụng khoáng chất tự nhiên cho hiệu quả sấy khô vượt trội và có thể giảm tới 20% năng lượng so với máy rửa bát thông thường.
⭐ Chức năng Home Connect giúp kết nối máy rửa chén Bosch của bạn với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hỗ trợ điều khiển các chức năng của máy dù bạn ở đâu. Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng trên Apple Store và Google Play.
⭐ Bosch tự hào là Thương hiệu máy rửa chén số 1 thế giới. Với 50 năm đổi mới và thành công trong lĩnh vực sản xuất máy rửa chén, bạn có thể tin tưởng về chất lượng và độ tin cậy vượt trội của thương hiệu Bosch , mang lại kết quả rửa hoàn hảo.

👉 Xem thêm về máy rửa chén Bosch sấy PerfectDry với Zeolith tại đây:

https://boschanhbanmai.com/danh-muc-san-pham/may-rua-chen-bosch/
https://bephafele.com/may-rua-chen/may-rua-chen-bosch

* Công nghệ PerfectDry sử dụng khoáng chất tự nhiên trên máy rửa bát Bosch tiêu thụ năng lượng 0,73 kw/h so với máy rửa bát Bosch tương đương không có Zeolith với mức tiêu thụ năng lượng 0,92 kw/h, giá trị mỗi chu kỳ theo Quy định của EU số 2019/2017.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]