GIỚI THIỆU

Công ty Ánh Ban Mai là đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu Châu Âu như Bosch, Hafele, Smeg, Fagor, Teka, Cata, Duravit, Hansgrohe, Axor, Carysil, Hettich, Imundex, Cucina … sản xuất các sản phẩm gia dụng, thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp, thiết bị vệ sinh.

Bosch có 130 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ kỹ thuật tại Đức, Bosch luôn được đánh giá cao bởi sự cống hiến cho những giá trị vượt trội. Từng sản phẩm của Bosch đều được thử nghiệm kỹ lưỡng hàng trăm lần trước khi đến tay người dùng.
Trong nhiều thập kỷ qua, máy rửa chén Bosch đã không ngừng giúp cuộc sống hàng ngày của khách hàng trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Việc nhà được hoàn thành nhanh chóng, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn nhờ các sản phẩm gia dụng của Bosch.

Ánh Ban Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm trên, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những giải pháp tốt nhất, tiện nghi, hiện đại nhất cho toàn bộ ngôi nhà, tổ ấm của khách hàng.

Ánh Ban Mai cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, dịch vụ hậu mãi bảo hành chu đáo theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.

Trân trọng.

bosch home