Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Máy hút mùi Bosch thổi làn gió mới cho gian bếp nhà bạn.

Mang đến sự kết hợp giữa chức năng và hình thức, máy hút mùi của Bosch mang đến khả năng hút êm ái, hiệu quả giúp nhà bếp và ngôi nhà trở thành một môi trường dễ chịu hơn.

LOẠI ĐẢO “kiệt tác” hiện đại trong gian bếp nhà bạn.

Phát triển dành riêng cho khu vực đảo bếp, có thể dễ dàng gắn thiết bị từ trần nhà.Nhờ sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, máy hút mùi đảo mang đến giải pháp lý tưởng cho mọi gian bếp và mọi yêu cầu của các gia đình.

Máy hút mùi Bosch kính đen

LOẠI ÁP TƯỜNG hiệu suất mạnh mẽ cùng thiết kế đơn giản.

Được bố trí gắn phía trên bếp hoặc trên tường. Loại áp tường này vô cùng phù hợp với nhiều thiết kế không gian bếp. Đồng thời cung cấp khả năng hút mùi hiệu quả nhưng vẫn hoạt động êm ái.

LOẠI ÂM TỦ giải pháp hút mùi với thiết kế tinh tế.

Máy hút mùi dạng trượt được lắp vào một vị trí âm tủ bất kì trong bếp.

Để sử dụng bạn cần kéo phần mặt phẳng ra để mở rộng bề mặt tiếp xúc. Vì vậy chiếc máy hút mùi này sẽ gần như vô hình trong căn bếp của bạn.

máy hút mùi Bosch âm bàn

LOẠI KẾT HỢP VỚI BẾP: loại hút mùi hiện đại nhất.

Máy hút mùi mới sẽ được tích hợp cùng với bếp từ. Hơi nước và mùi sẽ được loại bỏ trực tiếp và không còn phát tán xung quanh.

Với máy hút mùi âm bàn kết hợp bếp này, bạn sẽ được trải nghiệm sự tự do và linh hoạt trong gian bếp của mình.

Bất kể bếp nhà bạn lớn hay nhỏ, thiết kế mở hay khép kín. Bosch cung cấp cho bạn một thiết bị tích hợp thuận tiện giữa máy hút mùi và bếp nấu.

DWB66DM50B. DWB97DM50B, DFS097K51, DFS067K51, DHI923GSG, DHL755BL, DHI623GSG, DFM063W56B, DWF97RV60B, DWK97JQ60B, DWB98JQ50B, DWB77CM50, DWK67CM60B, DIB98JQ50B, DDD97BM60B