Lò nướng Bosch series 8 có những chức năng nổi bật gì?

Lò nướng Bosch seri 8

Cùng Ánh Ban Mai tìm hiểu ngay những chức năng nổi bật của lò nướng Bosch series 8 nhé!

Trong trường hợp công thức bạn sử dụng không ghi rõ nhiệt độ và thời gian nấu, chức năng Assist của lò nướng Bosch series 8 có thể giúp bạn. 

Bạn chỉ cần chọn món ăn phù hợp trên bảng điều khiển, lò nướng sẽ tự động cài đặt phương pháp gia nhiệt, nhiệt độ và thời gian lý tưởng nhất.

Đặc biệt, với 2 công nghệ thông minh, chức năng Assist của lò nướng Bosch sẽ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả nướng hoàn hảo:

– Cảm biến PerfectBake: đo độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh phương pháp gia nhiệt, thời gian, và nhiệt độ thích hợp. Bạn chỉ cần chọn loại thực phẩm phù hợp trong thanh menu và bắt đầu để có ngay những món bánh ngon chuẩn vị.

– Đầu dò cảm biến PerfectRoast: dùng cho cả ba chế độ: nướng, vi sóng và nướng bằng hơi nước. PerfectRoast đo nhiệt độ tại trung tâm món ăn chính xác đến từng độ C. Nhờ đó mà thiết bị có thể tự động lựa chọn cài đặt phù hợp nhất đối với mỗi món nướng.

Với chức năng nướng 4 chiều (4D Hotair), bạn có thể đặt món ăn lên bất cứ kệ nào. Bộ phận quạt phân tán nhiệt đều ra tất cả các tầng. Khi cần thiết, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng cả 4 kệ cùng lúc.

Những bữa ăn tại nhà là mong muốn hầu hết của mọi gia đình, tuy nhiên nhiều gia đình không có đủ thời gian cho việc nấu ăn.

Với những chức năng và chương trình thông minh của lò nướng Bosch series 8, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Việc nấu nướng cho cả gia đình chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Quý Khách vui lòng tham khảo sản phẩm: CMG633BS1B, CMG656BS6B, CSG656RS1, HBG633BS1A, HBG5585S6B, HBG633BB1B, HBG655BS1M, HBG6764S6B link bên dưới.

https://boschanhbanmai.com/danh-muc-san-pham/lo-nuong-bosch/
https://www.bephafele.com/lo-nuong/lo-nuong-bosch

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]